ทำความรู้จัก เจอเนสส์ โกลบอล ธุรกิจออนไลน์ มาแรงตลอดกาล

Jeunesse นิยามใหม่ของความอ่อนเยาว์

- ธุรกิจที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตคุณไปตลอดกาล -

เจอเนสส์ คือโอกาสในการสร้างชีวิตให้ดีขึ้น

ด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์ Luminesce ที่เป็นนวัตกรรมการชะลอวัย

- ไม่ต้องฉีดโบท็อกซ์ ไม่ต้องเลเซอร์ ไม่ต้องศัลยกรรมให้เจ็บตัว -

เราเลือกบริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (Jeunesse Global) เป็นพาร์ทเนอร์ และเป็นผู้ผลิตสินค้าจัดส่งสินค้าไปถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยโดยที่ เราไม่จำเป็นต้องทำหน้าที่เหล่านี้เลย

เอาละ มาทำความรู้จักประวัติของบริษัท เจอเนสส์ โกลบอล ให้มากยิ่งขึ้นกันก่อน จากวิดีโอด้านล่างเลยครับ แล้วทำไมต้องเป็น "เจอเนสส์"?


ที่อยู่สำนักงานใหญ่ Jeunesse Global Holdings, LLC 701 International Parkway Lake Mary, Florida 32746
สำหรับเจอเนสส์ ในประเทศไทย เพิ่งเข้ามาเมื่อปี พ.ศ. 2555 (เว็บไซต์บริษัทเจอเนสส์ และติดต่อเจอเนสส์ทั่วโลก คลิกที่นี่)

ปัจจุบันคนเราสนใจดูแลตัวเองมากขึ้น อยากสวย อยากหล่อ สุขภาพแข็งแรง ไม่อยากแก่ ไม่อยากโทรม เจอเนสส์ เกิดมาเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ เจอเนสส์ โกลบอล เป็นบริษัทสัญชาติอเมริกา เปิดทำการอยู่ที่รัฐฟลอริด้า เมื่อปี 2009 ก่อตั้งโดยคุณ Randy Ray และ คุณ WENDY LEWIS สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน
Randy Ray WENDY LEWIS

บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล เป็นบริษัทที่ประกอบกิจการเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม ผลิตภัทฑ์ที่เป็นด้านนวัตกรรม(คำว่า นวัตกรรม คือไม่มีใครเหมือนสิทธิบัตรหนึ่งเดียวในโลก) ไม่เพียงแค่การชะลอวัย แต่สามารถย้อนวัยได้ บำรุงลึกระดับเซล ไม่ต้องฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ ร้อยไหม หรือศัลยกรรมให้เจ็บตัว บริษัทใช้เวลาเพียง 6 ปี สามารถขยายสาขาไปแล้วกว่า 145 ประเทศทั่วโลก นั่นเป็นการการันตีแน่นอนแล้วว่าสินค้าของ Jeunesse ได้มาตรฐานสากลโลก และเป็นสินค้าระดับ Wold Class ซึ่ง สคบ. ที่แข็งที่สุดในโลก คือประเทศสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, นอร์เวย์ และ อย.ที่เข้มงวดที่สุดในโลก คือประเทศญี่ปุ่น

สินค้าของเจอเนสส์ ผ่านทุกประเทศนี้หมดแล้ว รวมถึงประเทศไทยด้วย เพราะฉะนั้นก็มั่นใจได้ว่าบริษัทนี้ เป็นธุรกิจหรือเป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฎหมายร้อย 100%
ตรวจสอบ สคบ. ด้วยตัวเอง คลิกที่นี่ (ในช่องค้นหา ให้พิมพ์คำว่า "เจอเนสส์")

นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Momentum อันดับ 1 ของธุรกิจที่มีคนสนใจ และเข้าร่วม Join มากที่สุด (จากการจัดอันดับของนิตยสาร Business For Home ตั้งแต่เดือน ต.ค., พ.ย., ธ.ค. ปี 2015 จนถึง เม.ย. ปี 2016) มีอัตราการเจริญเติบโตเร็วที่สุดถึง 811% ครองอันดับ 1 ธุรกิจเครือข่ายที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และยังติดอันดับสุดยอดธุรกิจเครือข่ายทั่วโลก หลังจากก่อตั้งบริษัทได้เพียงแค่ 3 ปี

และค่อยๆ ไต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ จนล่าสุด ปี 2017 สามารถเข้าสู่ทำเนียบ Top twenty ของโลกได้ เพราะสามารถทำยอดขายรวมติดอันดับที่ 14 ของโลก (จากการจัดอันดับของ Direct Selling News ปี 2012 เจอเนสส์อยู่อันดับที่ 82, ปี 2013 อันดับที่ 78, ปี 2014 อันดับที่ 46 ปี 2015 อันดับที่ 38, ปี 2016 อันดับที่ 18, ปี 2017 อันดับที่ 14) ซึ่งปกติบริษัททั่วๆ ไปที่จะสามารถติด Top 100 ได้ต้องใช้เวลาเป็นสิบปี และสามารถทำยอดขายทะลุ 1,000 ล้านเหรียญ US. ได้ภายใน 6 ปี เติบโตเร็วมากๆ เทียบเท่ากับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Apple, Facebook


คุณ Randy Ray และ คุณ Wendy Lewis มีประสบการณ์หลายสิบปีในอุตสาหกรรม Computer ทั้งซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์ และคุณ Wendy ก็ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ธุรกิจเครือข่ายในอเมริกา เพราะเธอเป็นผู้คิดแผนการตลาดให้กับธุรกิจเครือข่ายยักษ์ใหญ่หลายๆ ค่ายและยังได้รับการโหวตให้เป็นสตรีผู้ทรงอิทธิพลในธุรกิจเครือข่ายของอเมริกาอีกด้วย ซึ่งทั้งสองท่านนี้มีปณิธานที่ต้องการจะผลิตสินค้าที่เป็นเทคโนโลยีแห่งอนาคตให้คนทั่วโลกได้ใช้SCOTT A. LEWIS Chief Visionary Officer
คุณ Scott Lewis ลูกชายที่เป็นประธานฝ่ายปฏิบัติการทั่วโลก


NATHAN NEWMAN, M.D.
Dr.Nathan newman หุ้นส่วนคนสำคัญของบริษัท ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ที่ฉีดสะเต็มเซลให้กับดาราฮอลีวูด,เศรษฐี และประธานาธิบดีอเมริกา อยู่ที่เบเวอรี่ฮิว ซึ่งตัวท่านเป็นผู้คิดค้นผลิตเซรั่มที่เป็นสาร Growth Factors จากสเต็มเซลชั้นใต้ผิวหนังหน้าท้องมนุษย์

ทีมผู้บริหาร Jeunesse Global

บริษัทเจอเนสส์ โกลบอล มีการจ่ายผลตอบแทนแบบ Multi Level Marketing(MLM) หรืออีกแบบ เรียกว่าการจ่ายผลตอบแทนแบบหลายชั้น

เจอเนสส์ คือการทำธุรกิจออนไลน์แบบเครือข่าย ถึงแม้ว่าจะเป็นธุรกิจเครือข่ายก็จริง แต่เดี๋ยวก่อน! เราไม่ต้องไปวิ่งขาย หรือสาธิตสินค้าให้เหนื่อย เหมือนขายตรงที่คุณอาจจะเคยรู้จักมาก่อนในอดีต บริษัท Jeunesse Global ได้ปฏิรูปการทำธุรกิจเครือข่าย ให้สามารถทำการตลาดผ่านออนไลน์ได้สมบูรณ์แบบ 100% และมีระบบการซื้อของผ่านออนไลน์ ทำเป็น E-Commerce มีตระกร้าสินค้า ให้ลูกค้าเลือกซื้อและจ่ายเงินผ่านออนไลน์ได้เลย ง่ายและสะดวก ตอบโจทย์การทำธุรกิจยุค 4.0 มากๆ

และนอกจากนี้ เรายังได้ทำให้มันเป็นอัตโนมัติ เป็นธุรกิจสำเร็จรูปให้คุณเรียบร้อยแล้ว ด้วยเทคนิคการทำตลาดแบบ SEO Marketing ธุรกิจของคุณจะอยู่หน้า 1 ในผลการค้นหาอันดับต้นๆ ของ Google แบบไม่ต้องเสียค่าโฆษณา และนั่นหมายความว่าลูกค้าหรือคนที่สนใจธุรกิจจะวิ่งมาหาคุณเอง โดยที่คุณทำเพียงแค่ Setup ระบบและเข้ามาเรียนรู้การทำงานเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
ข้อดี ของการทำตลาดบนออนไลน์ คือฐานลูกค้ามหาศาลครอบคลุมไปทั่วทุกมุมโลก

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของโลกใบนี้ก็ตาม จะมีระบบที่คอยทำงานแทนคุณ สร้างรายได้เข้ากระเป๋าให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง แม้ในยามคุณพักผ่อน หรือท่องเที่ยว เราเรียกระบบนี้ว่า Passive Smart Working ไม่ต้องตื้อ ง้อ ขอ ขาย อีกต่อไป...

สินค้าของ Jeunesse Global เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีเทคโนโลยีที่เหนือชั้นเป็นลิขสิทธ์เฉพาะ มีความโดดเด่น แตกต่าง ส่งผลให้สินค้ามีคุณภาพสูง ใช้เห็นผลอย่างแท้จริง ในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งเครื่องสำอาง และอาหารเสริมที่ได้รับการยอมรับจากการจำหน่ายไปแล้วทั่วโลก
คลิกที่นี่... เพื่อดูรายละเอียด สินค้าทั้งหมด

Jeunesse Global คือ บริษัทระดับโลกที่เปิดโอกาสให้คุณได้ร่วมทำธุรกิจ และเป็นหุ้นส่วนด้วยเงินเริ่มต้นเพียงหลักพัน ถึงหลักหมื่นเท่านั้น แต่คุณสามารถสร้างรายได้แบบไม่จำกัด ด้วยระบบการตลาดแนวใหม่ที่เหนือกว่าระบบเดิม ๆ

มาดูแผนรายได้ และการจ่ายผลตอบแทนกันเลย

อธิบายแผนรายได้เจอเนสส์ โดยคุณธเนตร วงษาแผนการตลาดเจอเนสส์ โดย คุณปีเตอร์ กลด (Part1)

แผนการตลาดเจอเนสส์ โดย คุณปีเตอร์ กลด(Part2 ต่อ)


เอาละ มาถึงตรงนี้แล้ว คุณพร้อมจะเริ่มต้นชุดธุรกิจแบบไหนดี?
แบบที่ 1 เรียกว่า. Basic 7,864 บาท (ชุดเริ่มต้นแนะนำ)
แบบที่ 2 เรียกว่า. Supreme (20,475 บาท)
แบบที่ 3 เรียกว่า. Jumbo (30,575 บาท)
แบบที่ 4 เรียกว่า. Ambassador 44,566 บาท(คุ้มสุดๆ รางวัล+โปรโมชั่นท่องเที่ยวทุกๆ เดือน)

ถ้าพร้อมแล้ว..ดูวิธีการสมัครเจอเนสส์ผ่านออนไลน์ คลิกที่นี่เลย


เริ่มต้นสร้างรายได้ของคุณแบบอัตโนมัติ 24 ชม.